Các bạn đang truy cập cửa hàng bộ dao làm bếp Đức
Nếu các bạn chưa thể tìm thấy sản phẩm ưng ý, Anhbanbep.vn có hỗ trợ bộ lọc để chọn sản phẩm phù hợp.
Hãy trở về danh mục chính và tiến hành sử dụng bộ lọc thông minh:
Lọc theo hãng, phân loại nhập khẩu, kiểu dáng và kích thước lắp đặt.
Nếu quan tâm đến khuyến mại các bạn có thể truy cập mục khuyến mại của chúng tôi.
Nếu không, các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm khác, chúc bạn một ngày vui vẻ!
Bộ dao làm bếp Đức
Bộ dao làm bếp Đức
Mục lục
Cấu tạo bộ dao làm bếp của Đức
Bộ dao làm bếp Đức được nhập khẩu nguyên chiếc CHLB Đức made in Germany.
Sản phẩm nằm trong phân khúc cao cấp nhất của dao làm bếp và được các nhà đầu
bếp chuyên nghiệp lựa chọn sử dụng.
Các sản phẩm Đức được chứng nhận bởi DEKRA, và tuân thủ theo tiêu chuẩn DIN
EN ISO 9001 – bằng chứng nhận về chất lượng đồng đều, thống nhất của sản phẩm,
cũng như đảm bảo hệ thống kiểm tra và quản lý sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn.
Cấu tạo bộ dao làm bếp của Đức:
Phân loại kiểu dáng dao Đức có khoảng 10 loại (10 món đồ) khác nhau tương
ứng với 10 chức năng cơ bản như: dao chặt, dao thái, dao đa năng, dao đầu bếp,
dao lóc xương, dao gọt, dao cắt bánh mì, dao steak, dao tỉa, dao răng cưa,…
Các đồ mini hỗ trợ bộ dao làm bếp Đức như: cây mài dao,
hộp cài dao, thanh nam châm cài dao, kéo đa năng, kéo cắt gia cầm, muỗng thìa,
đồ gọt, khuấy, tách vỏ, mở rượu… giúp cho người tiêu dùng có được những lựa chọn
đa dạng, phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình.
Dao nhỏ dài 100mm: nhỏ gọn, nhẹ, lưỡi dao nhọn và sắc giúp phù hợp với việc gọt
vỏ, cắt trái cây, rau củ, còn rất tiện khi lọc thịt cá.
Dao cỡ trung dài 130mm: lưỡi dao sắc và có răng cưa thích hợp cho việc cắt bánh
mì, fo-mat, xúc xích trong các bữan ăn gọn nhẹ.
Dao thái thịt cá cỡ lớn 160mm: lưỡi dao mỏng và sắc được thiết kế đặc biệt để
chế biến thịt cá.
Dao nấu ăn cỡ lớn nhất 200mm: thiết kế phù hợp với cắt rau củ, thịt cá.
Dao cắt bánh mì cỡ lớn nhất 200mm: lưỡi dao hình răng cưa, cứng và sắc thích hợp
cho việc cắt bánh mì và các thức ăn cứng.
Xiên thịt có đầu nhọn 2 càng dạng nĩa, tiện dụng để xiên và trở thịt cá trong
khi chiên, nướng, tránh gây bỏng tay.
Kéo đa dụng: kéo khoẻ, lưỡi sắc giúp tiện dụng trong việc chế biến thức ăn, cắt
xương gà hoặc cắt xương các loại có độ cứng yếu.
Cây mài dao dài 230mm: cây mài dao dài, nhọn có tay cầm giúp mài lưỡi dao luôn
sắc bén, thiết kế không gây nguy hiểm khi sử dụng.
Khay gỗ đựng dao, kéo giúp người dùng sử dụng tiện nghi hơn, tiện lấy dao khi
chế biến.
Chất liệu dao Đức:
Chất liệu dao Đức được làm từ thép cacbon và thép không gỉ cao cấp: thép
cacbon chất lượng cao hai thành phần cơ bản chính là sắt và cacbon.
Thép cacbon đặc biệt: lượng cacbon trong khoảng 1,0 – 2,0%. Thép này khi tôi sẽ
đạt được độ cứng rất cao dùng trong các việc dân dụng: dao cắt.
Thép không gỉ 18/10 (hay còn gọi là inox 304, (304 Grade), trong đó có 18% Crom
(Chromium) và 10% Niken, các thành phần còn lại bao gồm khoảng 0.8% Cacbon và
hơn 50% là sắt ) tiêu chuẩn Đức để áp dụng chế tạo cho các bộ dao của Đức.
Đây là chất liệu thỏa mãn được tính bền bỉ, truyền dẫn nhiệt tốt, dễ dàng chùi
rửa, đẹp bóng an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, khả năng chịu nhiệt, chịu lực,
kháng hóa cao, không bị hoen gỉ, móp méo, ăn mòn.
Thép không gỉ là hợp kim chứa Crôm từ 10,5% trở lên. Crom là thành phần làm cho
thép không gỉ chống lại hoen gỉ.
Dao Đức là kết hợp thép cacbon và thép không gỉ thép này
có khả năng chống gỉ, hoen ố, rất cứng, và giữ cạnh sắc nét, dao có độ sắc tuyệt
đối và giữ được 1 thời gian dài.
Thiết kế cán dao: toàn bộ cán dao Đức Đức đều được chế tạo từ Plastic ABS,
PP (Polypropylene) hoặc gỗ Grenadill. Đặc tính của ABS và PP (Polypropylene) là
rất cứng, rắn nhưng không giòn, chịu va đập chịu nhiệt cao, có tính bền cơ học
chống thấm nước, dầu mỡ và có độ dai nhất định.
Vật liệu gỗ Grenadill thân thiện với môi trường, có tính thẩm mỹ cao. Kết hợp
cân đối trọng lượng lưỡi dao và cán cho các lát cắt cần ít lực nhất, phần tiếp
giáp lưỡi và cán không sắc, người dùng không bị đau tay.
Chức năng bộ dao Đức
Công nghệ rèn tiêu chuẩn Đức: với kỹ thuật tạo hình từ một
miếng thép duy nhất, công nghệ rèn độc quyền Sigma Forge là sự kết hợp giữa
nhiệt độ và áp lực giúp lưỡi dao đạt được chất lượng hoàn hảo, độ cứng độ sắc
bén, sự linh hoạt và bền bỉ theo thời gian.
Công nghệ sản xuất dao của Đức được sản xuất theo công nghệ Friodur độc
quyền dao phải trải qua quy trình trui lạnh thép ở nhiệt độ -94°F để tạo ra một
lưỡi dao đặc biệt cứng, có tính đàn hồi cao và khả năng chống ăn mòn vượt trội,
lưỡi rất sắc nét và duy trì cạnh sắc tuyệt vời.
Địa chỉ mua bộ dao làm bếp Đức nhập khẩu chính hãng
Anhbanbep.vn số 9 ngõ 120 đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội luôn phục vụ vận chuyển lắp đặt uy tín chu đáo,.. xin liên hệ Anhbanbep.vn điện thoại: 02435765766.