Các bạn đang truy cập cửa hàng bộ dao làm bếp của Anhbanbep.vn 

Nếu các bạn chưa thể tìm thấy sản phẩm ưng ý, Anhbanbep.vn có hỗ trợ bộ lọc để chọn sản phẩm phù hợp.
Hãy trở về danh mục chính và tiến hành sử dụng bộ lọc thông minh:
Lọc theo hãng, phân loại nhập khẩu, kiểu dáng và kích thước lắp đặt.

Nếu quan tâm đến khuyến mại các bạn có thể truy cập mục khuyến mại của chúng tôi.
Nếu không, các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm khác, chúc bạn một ngày vui vẻ!

-15%

Bộ dao làm bếp Zwilling

Bộ dao Zwilling FOUR STAR BLOCK 10 PCS

15.279.000  12.987.000 
-15%

Bộ dao làm bếp Zwilling

Bộ dao Zwilling PROFESSIONAL S BLOCK 6 PCS

8.787.000  7.470.000 
-15%

Bộ dao làm bếp Zwilling

Bộ dao Zwilling FOUR STAR BLOCK 7 PCS

7.687.000  6.553.000 
-15%

Bộ dao làm bếp Zwilling

Bộ dao Zwilling PRO 3 PCS

7.687.000  6.535.000 
-15%

Bộ dao làm bếp Zwilling

Bộ dao Zwilling GOURMET BLOCK 5 PCS

7.139.000  6.069.000 
-15%

Bộ dao làm bếp Zwilling

Bộ dao Zwilling TWIN CUISINE 3 PCS

6.587.000  5.600.000 
-15%

Bộ dao làm bếp Zwilling

Bộ dao Zwilling TWIN GOURMET BLOCK 6 PCS

6.477.000  5.506.000 
-15%

Bộ dao làm bếp Zwilling

Bộ dao Zwilling PROFESSIONAL S 3 PCS

6.147.000  5.226.000 
-15%

Bộ dao làm bếp Zwilling

Bộ dao thìa dĩa Zwilling TABLE BELA 24

5.850.000  4.973.000 
-10%

Bộ dao làm bếp Zwilling

Bộ dao Zwilling PROFESSIONAL S 3

5.415.000  4.873.000 
-44%

Bộ dao làm bếp Zwilling

Bộ dao Zwilling FOUR STAR VIER STERNE 7 PCS

7.990.000  4.500.000 
-15%

Bộ dao làm bếp Zwilling

Bộ dao thìa dĩa Zwilling TABLE BELA 16

4.552.000  3.870.000 
-15%

Bộ dao làm bếp Zwilling

Bộ dao Zwilling PROFESSIONAL S 2 PCS

4.277.000  3.636.000 
-15%

Bộ dao làm bếp Zwilling

Bộ dao chặt Zwilling GOURMET 2 PCS

4.169.000  3.545.000 
-15%

Bộ dao làm bếp Zwilling

Bộ dao chặt Zwilling LIFE 2 PCS

3.950.000  3.358.000 
-15%

Bộ dao làm bếp Zwilling

Dao Zwilling PRO SANTOKU WITH HOLLOW EGDE

3.617.000  3.075.000 

Dao làm bếp là gì?

Dao làm bếp tiếng anh là kitchen knife, thuộc dụng cụ nhà bếp được sử dụng trong chế biến thực phẩm, dao cắt, dao gọt, dao chặt, dao tỉa là những dao làm bếp quan trọng nhất trong nhà bếp.
Dao là vật dụng không thể thiếu trong quá trình chế biến các loại thực phẩm theo ý muốn và trở nên hấp dẫn hơn. Dao có tác dụng để để mổ các loại gia cầm, động vật, băm chặt xương các loại, thái thịt, thái rau của quả, dao cắt tỉa, dao gọt củ quả, dao chuyên biệt cắt bánh mì, cắt bơ.
Đối với người đầu bếp chuyên nghiệp thì dao chính là “người đồng nghiệp” gắn bó mỗi ngày trên hành trình chinh phục các món ăn. Và mỗi loại dao thì không chỉ khác nhau về hình dạng, kích thước mà còn mà mục đích sử dụng, loại thực phẩm.
Dao làm bếp thường sử dụng chất liệu thép không gỉ carbon cao cấp, là hợp kim thép không gỉ với lượng carbon tương đối cao, hàm lượng cácbon tăng lên nhằm cung cấp các thuộc tính tốt nhất của thép cacbonthép không gỉ thông thường.
Thành phần phụ trợ trong thép cacbon là mangan (tối đa 1,65%), silic (tối đa 0,6%) và đồng (tối đa 0,6%).
Hàm lượng cacbon trong thép tăng lên cũng làm cho thép tăng độ cứng, tăng thêm độ bền nhưng cũng làm giảm tính dễ uốn và giảm tính hàn.
Kết hợp công nghệ ép lưỡi cao cấp là kỹ thuật cán thép, các lớp thép được kẹp (nhiều lớp) các lớp thép cứng hơn cho lưỡi trở lên sắc bén hơn trong 1 thời gian dài.
Nên chọn dao rèn hay dao thép cắt hay dao inox:
Dao rèn (được tôi luyện) (Forged Knives): loại dao này thường rất bền, sắc bén, không bị cong vênh, cầm lên có cảm giác đầm tay và dễ mài sắc lại. Rất phù hợp với các công việc như băm, chặt những nguyên vật liệu cứng. Nhược điểm là hay bị gỉ nếu không dùng thường xuyên.
Dao thép cắt (Stamped Knives): lưỡi dao được cắt bằng máy công nghiệp khá mỏng, cầm nhẹ tay và giá cả phù hợp. Nhược điểm của nó là khó mài, thép khá trơ, hay bị cong vênh.
Dao inox cũng là loại dao phổ biến trong các căn bếp hiện đại, vì nó đáp ứng nhu cầu cắt gọt nhiều loại thực phẩm, giá cả cũng phải chăng.

Cấu tạo bộ dao làm bếp

Bộ dao làm bếp hiện nay có rất nhiều loại, có loại làm truyền thống làm bằng thép cacbon thông thường và có loại cao cấp làm bằng thép không gỉ cacbon.
Dao làm bếp thường có các loại như: dao chặt, dao thái bản lớn, dao thái bản nhỏ, dao gọt, dao cắt tỉa mỗi dao sẽ có chức năng khác nhau và đảm nhiệm 1 vai trò nhất định.
Dao đầu bếp (chef’s knife): dao đầu bếp thường có độ dài khoảng từ 15 – 30 cm. Loại dao này khá đa năng khi có thể dùng cho việc cắt, băm, bằm thịt và cả chặt xương. Nên vì thế, hầu hết các đầu bếp sử dụng chúng thường xuyên trong các công việc hằng ngày.
Do đó, khi lựa chọn loại dao này, họ luôn thử rất kỹ để khi cầm cảm thấy sự thoải mái và trọng lượng vừa phải nhất.
Dao tỉa (paring knife): loại dao này thường có độ dài tiêu chuẩn từ 6 – 10 cm, thường được các đầu bếp sử dụng khi cần sự tỉ mỉ và nhanh gọn, dứt khoát khi thực hiện công đoạn tỉa rau củ quả hoặc dùng để nghiền, cắt rau củ quả dễ dàng hơn.
Tuy nhiên, dao tỉa có một đặc trưng là người cầm cần tránh sử dụng quá nhiều lực và phải thật nhịp nhàng, nếu không khi thực hiện các động tác nhanh sẽ rất dễ bị đứt tay.
Dao đa năng (utility knife): dao đa năng thường có độ dài tiêu chuẩn từ 10 – 18 cm nên chúng nhỏ hơn dao đầu bếp nhưng lại lớn hơn dao tỉa nên thường được dùng để cắt, xắt các loại thực phẩm có kích cỡ vừa và không quá cứng như rau củ quả, sandwich…
Dao bánh mì (bread knife): đây là loại dao thường có ở các nhà hàng châu Âu và đặc biệt là các đầu bếp bánh, mỗi con dao thường có độ dài từ 15 – 26 cm. Lưỡi của dao bánh mì thường có răng cưa để có thể cắt được lớp vỏ bánh mì mà không làm cho chúng vị vỡ, nát.
Tuy nhiên, chúng chính vì thế, khi lưỡi dao bị mòn thì rất khó để mài lại mà phải mua dao mới để thay thế.
Dao bánh mì thường có răng cưa để giúp dễ cắt phần vỏ bánh dày mà không bị nát.
Dao khắc (carving knife): với độ dài tiêu chuẩn thường từ 20 – 38 cm, thường có chóp nhọn hoặc mũi tròn và lưỡi dao dài thì dao khắc thường dùng để lọc phần thịt ra khỏi xương hay cắt các loại thịt đã chín.
Đôi khi những con dao này có một cạnh rãnh trên lưỡi để giữ thịt bám vào lưỡi dao.
Dao lọc xương (boning knife): hay còn được gọi là dao phi lê, với độ dài thường khoảng từ 12 – 17 cm thường được dùng để lọc xương cá hay tách phần thịt, gia cầm ra mà phần thịt không bị vỡ nát.
Loại dao này khá đặc biệt với hình dạng lưỡi dao cong lên, thanh mảnh, sắc bén.
Dao chặt hay dao phay (chopping knife): bạn sẽ bắt gặp các đầu bếp Á (món Việt, Trung) sử dụng loại dao này. Lưỡi của loại dao này rất dày và nặng, phần sống dao hơi cong lên một chút.
Nó thường được dùng để chặt, cắt hoặc băm thịt nhưng được khuyến cáo không nên sử dụng để chặt cắt loại xương quá lớn vì dễ gây ra tại nạn.
Thanh mài dao (honing steel): tuy không phải là dao nhưng một bộ dao của đầu bếp chuyên nghiệp thì không thể thiếu dụng cụ này, chúng giúp bộ dao luôn được sắc bén. Phần thanh dùng để mài dao trên dụng cụ này thường được làm từ thép không gỉ.
Việc mài dao, giữ cho chúng sắc bén sẽ giảm thiểu đi được nhiều tai nạn. Thanh mài dao là dụng cụ không thể thiếu để giúp cho bộ dao luôn sắc bén.
Ngoài các loại dao kể trên thì còn khá nhiều loại dao khác: dao làm sushi, dao bào, dao chuối… tùy theo mục đích, nhu cầu và đôi khi là thói quen mà mỗi người sẽ chuẩn bị bộ dao phù hợp nhất với mình.
Đối với các đầu bếp ngoài những kiến thức về bộ dao thì cũng cần nắm rõ những nguyên lý của thiết kế bếp nhà hàng để có thể hỗ trợ tốt cho công việc của mình nhé.

Phân loại bộ dao làm bếp

Dao thép rèn: loại dao này được làm bằng kỹ thuật rèn từ một khối thép nên vì thế lưỡi và chuôi dao sẽ liền 1 mảnh.
Điều này giúp loại bỏ được tai nạn lưỡi dao sứt ra khỏi cán nhưng bù lại khi cầm thì không tạo được cảm giác chắn chắn và đôi khi chúng có trọng lượng tương đối nặng.
Dao thép cắt: đây là loại dao được cắt ra từ 1 miếng thép không rỉ. Tuy không mạnh mẽ, chắc chắn như dao thép rèn nhưng chất lượng cũng rất tốt.
Ngoài ra, giá thành rẻ là một trong các yếu tố mà loại dao này được ưa chuộng.
Dao thép cacbon: được làm từ thép cacbon không rỉ nên lưỡi của loại dao này sắc và mịn. Một ưu điểm là loại dao này không cần phải mài thường xuyên mà chúng vẫn giữ được độ sắc bén.
Có lẽ giá thành cao là điểm trừ duy nhất nhưng bù lại thì chất lượng rất tốt.
Dao inox: là loại dao thông dụng có mặt hầu hết trong bất kỳ gian bếp nào. Do làm chất liệu inox nên chúng cũng khá sắc và có độ bóng tốt mà giá cả lại phải chăng.
Nhược điểm của loại dao này là cũng dễ bị mòn, cần được mài thường xuyên. Dao bằng chất liệu inox phổ biến do có giá thành rẻ mà bộ bóng và sắc cũng khá tốt.

Dao làm bếp loại nào tốt?

Một con dao tốt tạo ra những lát cắt mượt, gọn mà ít phải dùng lực nhất, cho công việc nội trợ vừa nhẹ nhàng vừa chuyên nghiệp hơn.
Những bộ dao nhà bếp cao cấp vừa bền, vừa sắc bén dài lâu, vừa an toàn với độ sáng bóng vượt trội hơn hẳn sẽ đáp ứng được yêu cầu của người dùng.
Hiện nay dao làm bếp nhập khẩu được nhiều người dùng quan tâm bởi chất lượng và kiểu dáng hoặc đủ bộ tiện cho người dùng sử dụng.
Các loại dao làm bếp nổi tiếng trên thế giới: dao làm bếp Đức, Dao làm bếp Nhật, Dao làm bếp Hàn Quốc, Dao làm bếp Thái. Nổi bật trong đó là dao làm bếp Đức và dao làm bếp Nhật với công nghệ vượt trội và cao cấp, cho dao có độ sắc bén lâu dài.
Lựa chọn một bộ dao làm bếp tốt sẽ giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn trong việc nấu nướng.
Bạn nên có ít nhất 4 loại dao khác nhau trong căn bếp để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu chế biến cũng như nấu ăn.
Một loại dùng để chặt, thái thịt hay xương, một loại mỏng hơn để thái lát những nguyên liệu khác, một loại để gọt rau củ quả, trái cây và cuối cùng là một con dao để gọt hành, tỏi và tỉa những vật nhỏ.
Cán dao mà bạn lựa chọn cũng cần chắc chắn để đảm bảo an toàn, vừa tay để thao tác dễ dàng, đủ nặng và to nếu dao dùng để chặt.
Bạn nên chọn những loại có phần thép liền với lưỡi dao ăn sâu vào cán, tạo nên sự chắc chắn và bền hơn.
Để lựa chọn được một bộ dao làm bếp tốt, bạn cần xem xét trên nhiều phương diện. Thay vì vất vả mua từng loại dao để đáp ứng từng nhu cầu sử dụng kể trên, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn một bộ dao làm bếp tốt, phù hợp với bạn và gia đình nhé.

Bộ dao làm bếp Đức có tốt không?

Bộ dao làm bếp Đức được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao và chất liệu thép cacbon cao cấp, loại thép này giúp dao sắc bén, giữ cạnh tốt, không bị hoen gỉ, mài mòn.
Một số thương hiệu dao Đức nổi bật: WMF, Zwilling, Filssler.
Dao làm bếp Đức có đủ các kích cỡ và chủng loại đồng thời kết hợp các phụ kiện đi kèm như bộ cắm dao, bộ mài dao giúp người dùng cảm thấy thuận tiện trong làm bếp.
Bộ dao làm bếp Zwilling là một trong những thương hiệu mạnh được người dùng đón nhận rất rộng rãi, các sản phẩm đa trải qua rất nhiều năm kiểm ngiệm trên thị trường về độ sắc bén và độ sáng của sản phẩm.
Dường như nó là sản phẩm được khách hàng đánh giá rất cao và được tin dùng.

Bộ dao nhà bếp cao cấp Zwilling có tốt không?

Zwilling là hãng có lịch sử lâu đời nhất thế giới về sản xuất dao kéo nhà bếp. Dao làm bếp cao cấp Zwilling của Đức có lịch sử gần 300 năm.
Khai sinh từ năm 1731, sau gần 3 thế kỷ hoạt động trong lĩnh vực sản xuất dao kéo nhà bếp chuyên nghiệp, Zwilling trở thành hãng thành công nhất trong lĩnh vực này, vượt ra khỏi lãnh thổ nước Đức, với 1200 nhà máy sản xuất và 1500 cửa hàng phân phối trên toàn thế giới. Sản phẩm của Zwilling là “tiêu chuẩn vàng” cho mọi sản phẩm dao nhà bếp cao cấp đương thời.
Zwilling là thương hiệu tiên phong phát triển chất liệu thép không gỉ công thức đặc biệt chuyên dụng sản xuất dao kéo cao cấp.
Chất liệu là yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm. Dao Zwilling kết hợp thép carbon và thép không gỉ lại để tạo thành 1 loại hợp kim thép không gỉ carbon chất lượng cao với thành phần carbon được gia tăng theo công thức bí mật. Loại thép này giúp dao sắc bén, giữ cạnh tốt, không bị hoen gỉ, mài mòn.
Zwilling J.A Henckels sử dụng 3 loại thép thông dụng nhất trong sản xuất các sản phẩm của mình:
Loại thép đặc biệt (thép không gỉ carbon chất lượng cao): được ThysenKrupp sản xuất độc quyền cho Zwilling.
Cronidur 30: loại thép được sử dụng trong kỹ thuật hàng không vũ trụ, có độ cứng 60 HRc, khả năng chống ăn mòn rất cao (gấp 100 lần so với thép tiêu chuẩn).
MC66: là loại bột thép có độ cứng rất cao (66 HRc). Thép công thức đặc biệt làm nên chất lượng của dao nhà bếp Zwilling Đức.
Công nghệ sản xuất độc quyền cho dao có độ cứng và bền đặc biệt.
SIGMAFORCE: công nghệ tạo hình dao từ 1 tấm thép, bằng việc kết hợp một cách chính xác nhiệt độ và lực cực lớn, giúp dao có độ rắn chắc, sắc bén và đàn hồi.
FRIODUR: công nghệ trui lạnh lưỡi dao lưỡi dao FRIODUR® của Zwilling trải qua 4 giai đoạn xử lý nhiệt, nhờ vậy những lưỡi dao Zwilling có độ cứng tuyệt đối, tính đàn hồi cao và khả năng chống mài mòn vượt trội.
4 quy trình xử lý nhiệt của công nghệ FRIODUR®:
Thép được nung tới hơn 1000°C.
Làm lạnh nhanh xuống dưới 800°C rồi từ từ để về nhiệt độ phòng => giúp cân bằng độ cứng và độ dẻo, từ đó giúp thép trở nên lý tưởng cho việc sản xuất dao kéo.
Đông lạnh ở nhiệt độ -70°C => làm tăng độ cứng, chống sự mài hòn và giúp tối ưu cấu trúc của thép.
Trui lạnh lần 2 ở dưới 25°C => giúp cân đối cấu trúc phân tử, giảm áp lực và làm cho độ đàn hồi của thép được ổn định, đảm bảo an toàn khi sử dụng và ngăn ngừa lưỡi dao bị gãy.
Công nghệ sản xuất độc quyền của Zwilling đã tạo ra những bộ dao nhà bếp cao cấp nhất.
Mọi sản phẩm bộ dao nhà bếp cao cấp của Zwilling Đức đều có thiết kế thẩm mỹ vượt trội.
Từ những chi tiết rất nhỏ như phụ kiện kèm dao, phụ kiện bàn ăn, phụ kiện nhà bếp… đều làm từ chất liệu cao cấp, có đội ngũ thiết kế riêng để phù hợp với tiêu chuẩn cao cấp, sử dụng trong các gia đình hiện đại và nhà hàng.
Zwilling phát triển và mở rộng đa dạng các loại bộ dao nhà bếp, kéo, phụ kiện dao, dụng cụ nhà bếp, dụng cụ bàn ăn, nồi, chảo… để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn, sử dụng đồng bộ và chuyên nghiệp hơn.

Địa chỉ mua bộ dao làm bếp nhập khẩu chính hãng

Anhbanbep.vn số 9 ngõ 120 đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội luôn phục vụ vận chuyển lắp đặt uy tín chu đáo,.. xin liên hệ Anhbanbep.vn điện thoại: 02435765766.

SP đồng bộ

-25%
35.290.000  26.467.500 
-30%

Bếp từ Teka

Bếp từ Teka IT 6420

25.619.000  17.935.000 
-31%

Bếp từ Nodor

Bếp từ Nodor IWC 27

23.900.000  16.450.000 
-25%

Máy hút mùi Teka

Máy hút mùi Teka CC485

47.949.000  35.961.750 
-36%

Máy hút mùi Bosch

Máy hút mùi Bosch DWK098G60

43.300.000  27.500.000 
-20%
25.500.000  20.400.000 
-20%

Lò nướng Bosch

Lò nướng Bosch HBG675OS1

35.500.000  28.500.000 
-31%

Máy rửa bát Bosch

Máy rửa bát Bosch SMS68TI02E

38.300.000  26.500.000 
-30%

Máy rửa bát Teka

Máy rửa bát Teka LP9 850

18.990.000  13.295.000 
-25%
-35%

Lò vi sóng Bosch

Lò vi sóng Bosch BFL634GB1

31.700.000  20.500.000 
-9%
173.800.000  158.000.000 
-9%
141.900.000  129.000.000 
-5%

Máy lọc nước AOSmith

Máy lọc nước Aosmith RO AR75-A-S-1E

8.700.000  8.265.000 
-10%

Máy lọc nước Korihome

Máy lọc nước Korihome WPK 606

7.770.000  6.993.000 
-20%

Máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước Karofi IRO 2.0

8.390.000  6.712.000 

SP bán chạy

-15%

Bộ dao làm bếp Zwilling

Bộ dao Zwilling FOUR STAR BLOCK 10 PCS

15.279.000  12.987.000 
-30%

Bộ nồi từ Teka

Bộ nồi từ Teka 49004841

6.060.000  4.250.000 
-20%
-35%
1.990.000  1.290.000 
-25%

Nồi áp suất Teka

Nồi áp suất Teka 8L

3.619.000  2.715.000 
-25%
11.539.000  8.650.000 
-35%

Vòi rửa bát Teka

Vòi rửa bát Teka ICON BLACK

11.099.000  7.215.000 
-20%
8.990.000  7.192.000 
-45%

Chậu rửa bát Nodor

Chậu rửa bát Nodor NORGRANITE 1B

9.900.000  5.445.000 
-20%
5.819.000  4.655.000 
-43%

Phụ kiện tủ bếp Blum

Tay nâng Blum F25

4.192.000  2.400.000 
-28%

Phụ kiện tủ bếp Cariny

Giá nâng hạ Cariny KD24CI-600/700/800/900

6.160.000  4.435.000 
-28%

Phụ kiện tủ bếp Cariny

Thùng đựng gạo Cariny TGA-200/250/300/450

3.410.000  2.455.000 
-28%

Phụ kiện tủ bếp Cariny

Giá xoong nồi Cariny CH26-600V/700V/800V/900V

2.090.000  1.504.000 
-15%

Phụ kiện tủ bếp Cariny

Kệ gia vị Cariny CS-1630/1635/1641

2.345.000  1.993.000 
-35%

Tủ lạnh Teka

Tủ lạnh Teka NFE4 900 X

94.699.000  61.500.000 
-37%

Máy giặt Bosch

Máy giặt Bosch WAW32640EU

46.700.000  29.500.000 
-18%

Tủ rượu Malloca

Tủ rượu Malloca MWC-45BS

19.700.000  16.100.000 
-23%
-20%

Quạt điều hòa Daeki

Quạt điều hòa Daeki DK 16000A

10.990.000  8.792.000