[Tư vấn] chức năng lò nướng nhập khẩu

[Tư vấn] chức năng lò nướng nhập khẩu 1

Lò lướng âm tủ có ưu điểm nhiệt độ nướng cao tạo làm cho thực phẩm ngon hơn so với lò nướng thông thường.
Lò nướng nhập khẩu là một nhu cầu thiết yếu trong quá trình nấu ăn hiện nay.
Bài viết này Anhbanbep.vn và các bạn sẽ tìm hiểu về ưu điểm và chức năng lò nướng nhập khẩu nhé.

Lò nướng nhập khẩu

 • Lò nướng tiếng anh là “Oven” là lò có dạng hình hộp chữ nhật (lò nướng dương) hoặc hình vuông (lò nướng âm tủ), hoạt động trên cơ chế truyền nhiệt bằng điện trở, làm nóng thức ăn bằng nhiệt trực tiếp từ ngoài vào trong.
  Lò nướng nguyên bản của nó là một loại thiết bị có tác dụng làm nóng các vật ở nhiệt độ cao.
  Nguyên lí hoạt động của lò nướng là tạo ra sức nóng nhờ vào những dòng điện từ trường được đốt nóng và dẫn nhiệt.

 • Cấu tạo lò nướng nhập khẩu:
  – Thân lò nướng: là lớp vỏ bảo vệ thân máy được làm bằng tấm kim loại thép không gỉ.
  – Cửa kính của lò nướng: cấu tạo 3 – 4 lớp chịu lực chịu nhiệt độ cao không gây nóng, an toàn khi sử dụng.
  – Bên trong khoang lò nướng: được thiết kế dựa trên cấu trúc của lá sen, bề mặt tráng men và phủ thêm 1 lớp Catalytic (chất xúc tác) có thể dễ dàng vệ sinh làm sạch, hệ thống thoát nước nhanh. Hệ thống đèn chiếu sáng bên trong khoang lò hỗ trợ quá trình nấu nướng.
  – Phụ kiện đi kèm lò nướng âm tủ: được trang bị phụ kiện 01 vỉ nướng và 01 khay nướng có thể tháo rời. Khay nướng cũng được tráng men chống gỉ và an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm.
  – Bảng điều khiển cảm ứng của lò nướng: được trang bị bảng điều khiển cảm ứng Touch Control hoặc bảng điều khiển cơ dạng nút Pop-up, màn hình hiển thị LED hỗ trợ quan sát thời gian được cài đặt.
  Bảng điều khiển này được tích hợp lập trình sẵn những chức năng nướng thông dụng, thao tác sử dụng dễ dàng cho người dùng.
 • Phân loại lò nướng nhập khẩu:
  Phân loại lò nướng theo chức năng: lò nướng đa năng, lò nướng hơi, lò nướng tự làm sạch, lò nướng kêt hợp hấp v.v…
  Phân loại lò nướng theo lắp đặt: lò nướng độc lập và lò nướng âm tủ.
  Phân biệt lò nướng theo tên gọi quốc tế:
  Toaster Oven: là loại lò nướng dung tích nhỏ 8 lít – 10 lít, được thiết kế chuyên dụng để nướng các loại thực phẩm kích thước nhỏ như bánh mì và một số món thịt, cá với số lượng ít.
  Convention Oven (Electric Ovens): là loại lò nướng dung tích lớn 32 lít – 87 lít, công suất khoảng 1500W – 3200W, thường là lò nướng âm tủ bếp phù hợp sử dụng tại gia đình. Lò loại này thường có hai nguồn phát nhiệt trên và dưới, tùy chọn nguồn phát nhiệt, điều chỉnh nhiệt độ, thời gian. Nguyên lý hoạt động của loại lò này sử dụng nhiệt soay vòng để làm chín thức ăn.
  – Conventional Ovens (Electric Ovens): cấu tạo cũng giống với lò nướng dạng Convention Oven nhưng nguyên lý hoạt động sử dụng nhiệt từ phía dưới lên để làm chín thức ăn.
  Phân biệt lò nướng theo tên gọi Việt Nam:
  – Lò nướng nhỏ: là loại lò nướng để nướng thực thẩm với kích thước nhỏ.
  – Lò nướng thông thường: là loại lò nướng làm chín thức ăn bằng nhiệt trực tiếp, hơi nóng tỏa ra từ dưới lên và đẩy hơi lạnh xuống vì thế đôi khi làm cho quá trình nấu hoặc nướng bánh nhiệt có thể tỏa không được đều.
  – Lò nướng đối lưu: là loại lò nướng có thêm 1 chiếc quạt phía sau thổi khí nóng giúp cho nhiệt lượng soay vòng và tỏa đều bên trong khoang lò, thức ăn sẽ chín đều hơn và tiết kiệm điện năng.
  Dung tích lò nướng độc lập: khoảng 20 lít – 25 lít.
  Dung tích lò nướng âm tủ: khoảng 40 lít -70 lít.
  Dung tích lớn sẽ linh hoạt hơn trong việc nấu được những đồ ăn kích thước lớn hoặc nấu được nhiều loại thức ăn cùng một lúc.
  Việc lựa chọn lò có dung tích phù hợp cần dựa trên các yếu tố như nhu cầu sử dụng hàng ngày, số lượng thành viên trong gia đình để tránh được sự lãng phí không cần thiết.
 • Chức năng lò nướng nhập khẩu:
  – Nhiều chức năng nướng: lò nướng có từ 5 đến 10 chức năng nướng khác nhau, nướng thịt, nướng bánh, nướng thường, nướng xiên quay, nướng đối lưu.
  Lựa chọn chức năng nướng: nướng thông thường (nướng truyền thống với quạt đối lưu 170°C – 210°C – 410°F), nướng bằng thanh nhiệt dưới, nướng bằng vỉ nhiệt phía trên (170°C – 220°C), nướng siêu nhanh (chức năng ra nhiệt tức thời), nướng nhỏ lửa, chức năng giã đông.
  – Công suất nướng lớn: lò nướng âm tủ có công suất từ 1500W – 3200W, nhiệt độ tối đa 250°C, dung tích 32 lít – 87 lít, tích hợp sử dụng trong gia đình, khách sạn, nhà hàng.
  – Chức năng tự làm sạch nhiệt phân (Pyrolytic oven) hoặc thủy phân (HydroClean):
  Chức năng làm sạch bằng nhiệt phân (Pyrolytic) của lò nướng là chức năng sử dụng 2 mức nhiệt phân: 200°C (Catalytic – chất xúc tác) – 250°C trong khoảng thời gian 30 phút, sau đó dùng khăn lau sạch khoang lò.
  Chức năng làm sạch bằng thủy phân (HydroClean) của lò nướng là đổ 30 ml nước vào đáy lò, chọn chức năng HydroClean, trong khoảng thời gian 24 phút và nhiệt độ khoảng 60°C, nước được bốc hơi và ngưng tụ trên các thành của lò nướng, sự đối lưu của hơi nước và nhiệt độ của hơi nước sẽ tách dầu mỡ và thức ăn thừa ra khỏi khoang lò, sau đó dùng khăn lau sạch khoang lò.
  – Hệ thống đẩy trượt “Impulse Guides”: cửa lò có thể điều chỉnh nhiều vị trí, khay nấu trượt ra, tiện lợi khi sử dụng.
  – Chức năng hẹn giờ thông minh: bạn chỉ việc đưa thực phẩm đã được chuẩn bị vào lò nướng và chọn chế độ nướng rồi hẹn giờ vậy là bạn có thời gian rảnh để đi làm việc khác.
  – Tính năng an toàn: nhằm đảm bảo cho người sử dụng nhất là trẻ nhỏ, lò nướng được trang bị chức năng khóa bảng điều khiển giúp các tính năng tự động bị vô hiệu hóa.
  – Tính năng tự ngắt điện: lò tích hợp chức năng cảm biến tự ngắt điện, an toàn cho người sử dụng.
  – Chức năng cảnh báo nhiệt dư: khi vừa sử dụng lò nướng và nhiệt độ bên trong lò lớn từ 60°C, lò sẽ hiển thị cảnh báo nhiệt dư, hiển thị cảnh báo nguy hiểm.
  – Chức năng tiết kiệm điện hạng A+ : lò nướng nhập khẩu có thêm tính năng tiết kiệm điện A+ chuẩn châu Âu tiết kiệm đến 20% năng lượng.
  – Lò nướng kèm theo 1 bảng chi tiết các món nướng và nhiệt độ phù hợp để khách hàng dễ sử dụng.
 • Các hãng lò nướng nhập khẩu chất lượng tốt: lò nướng Bosch, lò nướng Teka,, lò nướng Malloca, lò nướng Dmestik, lò nướng Faster.

[Tư vấn] chức năng lò nướng nhập khẩu 2[Tư vấn] chức năng lò nướng nhập khẩu 3[Tư vấn] chức năng lò nướng nhập khẩu 4[Tư vấn] chức năng lò nướng nhập khẩu 5

Địa chỉ mua lò nướng nhập khẩu chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *