[Tư vấn] máy rửa bát loại nào tốt

[Tư vấn] máy rửa bát loại nào tốt 1

Xu thế hiện nay, thì việc sử dụng máy rửa bát đang là một phần tất yếu.
Anhbanbep.vn và các bạn sẽ đi tiếp cùng nhau để tìm hiểu về sản phẩm máy rửa bát, tư vấn máy rửa bát loại nào tốt, giới thiệu các hãng máy rửa bát, phân tích chức năng và hướng dẫn sử dụng của từng dòng máy rửa bát nhé.

Máy rửa bát loại nào tốt?

Máy rửa bát là gì?

 • Máy rửa bát tiếng anh là “Dishwasher” là một thiết bị để làm sạch bát đĩa và dao kéo tự động với nguyên lý hoạt động làm sạch bằng cách phun nước nóng thường từ 45°C đến 75°C ( 110°F và 170°F ) vào bát đĩa bẩn để rửa sạch.
  Đối với những loại bát đĩa chất liệu mỏng hợp thì sử dụng nhiệt độ thấp hơn.
 • Nguyên lý hoạt động của máy rửa bát:
  Một hỗn hợp nước và chất tẩy rửa của máy rửa chén bát được bơm vào một hoặc nhiều cánh tay phun quay, làm trôi đi các chất bẩn.
  Sau khi rửa xong, nước được rút hết, hệ thống nước nóng được bơm vào khoang máy rửa bát bằng van điện từ cơ học, và chu trình súc rửa bắt đầu.
  Sau khi chu trình rửa kết thúc và nước được rút hết, bát đĩa được sấy khô bằng phương pháp sấy riêng của máy rửa bát thông qua sử dụng chất khử trùng hóa học.

[Tư vấn] máy rửa bát loại nào tốt 2

Phân loại máy rửa bát

[Tư vấn] máy rửa bát loại nào tốt 3[Tư vấn] máy rửa bát loại nào tốt 4

Cấu tạo máy rửa bát

 • Bảng điều khiển: hầu hết các máy rửa chén bát hiện nay có bảng điều khiển phía trước gần cửa mở, cho phép mở cánh tiến về phía trước.
 • Giá đựng bát: cấu tạo bên trong buồng rửa bát của máy rửa bát thường chứa hai hoặc ba giá đỡ kéo ra để xếp bát đũa nồi chảo, giá đỡ cũng có thể được gọi là “giỏ”.
  Hầu hết các máy móc ngày nay cho phép đặt bát đĩa, đồ dùng bằng bạc, đồ dùng có chiều cao và dụng cụ nấu ăn nồi niêu xoong chảo ở giá dưới, trong khi đồ thủy tinh hoặc chén và đĩa được đặt ở giá trên.
  Thiết kế độc đáo này cho phép công suất lớn hơn và linh hoạt hơn trong việc làm sạch chén bát đũa và nồi, chảo.
  Ngày nay, các mô hình “ngăn kéo bát đĩa” giúp loại bỏ sự bất tiện khi sử dụng.
  “Giỏ dao kéo” cũng phổ biến.
 • Cấu tạo mặt trong của máy rửa chén bát: là thép không gỉ hoặc nhựa, khoang inox chống nước cứng, và giữ nhiệt để làm khô chén đĩa nhanh hơn.
  Một số khoang rửa bát sử dụng chất liệu men, hoặc sử dụng lớp phủ vinyl liên kết với bồn thép, giúp bảo vệ bồn khỏi các thực phẩm có tính axit và giảm độ ồn âm thanh.
  Máy rửa chén được sản xuất tại châu Âu có nội thất bằng thép không gỉ tiêu chuẩn châu Âu, ngay cả trên các mẫu máy cấp thấp, bộ làm mềm nước tích hợp chất liệu cũng bằng thép không gỉ.
 • Cánh tay phun: các máy rửa chén châu Âu sử dụng hai hoặc ba cánh tay phun được đưa vào từ đáy và thành sau của máy rửa chén.
  Cả hai giá đỡ không bị cản trở và các mô hình như vậy có xu hướng sử dụng nước nóng nội tuyến, loại bỏ sự cần thiết của các bộ phận tiếp xúc trong đế máy.
 • Các loại máy rửa chén Bắc Mỹ có xu hướng sử dụng các yếu tố tiếp xúc trong đế của máy rửa chén, sử dụng ống rửa, thường được gọi là tháp rửa, để dẫn nước từ đáy máy rửa chén đến giá để bát đĩa trên cùng.
 • Một số máy rửa chén có thiết kế mẫu từ WhirlpoolKitchenAid: sử dụng một ống được gắn vào giá trên cùng kết nối với nguồn nước ở phía sau máy rửa chén và dẫn nước đến một vòng rửa thứ hai bên dưới giá trên.

[Tư vấn] máy rửa bát loại nào tốt 5[Tư vấn] máy rửa bát loại nào tốt 6[Tư vấn] máy rửa bát loại nào tốt 7

Kích thước và công suất máy rửa chén bát

 • Kích thước tiêu chuẩn máy rửa bát: máy rửa chén bát được lắp vào tủ bếp kích thước tiêu chuẩn có chiều rộng và chiều sâu là 60cm, lắp âm tủ bếp chiều cao khoảng 86cm.
 • Máy rửa chén độc lập thì chiều rộng 45cm và 60cm với bánh xe và mặt bàn của máy rửa bát đi kèm theo ( theo chuẩn châu Âu ).
 • Công suất máy rửa bát: tiêu chuẩn quốc tế về công suất của máy rửa chén được thể hiện ở phần thông số kỹ thuật của từng máy, nằm bên trong khoang máy hoặc được dán tại vỏ hộp của máy rửa bát, hoặc đi kèm giấy tờ theo máy.
 • Công suất tiêu thụ điện năng trung bình của máy rửa bát: là 0.93KW trên 1 chu trình rửa.
 • Công suất tiêu thụ nước trung bình của máy rửa bát: là 7.5 lít đến 12 lít nước 1 lần rửa ( rửa bát đũa bằng tay bình thường cũng mất khoảng 15 lít nước, 7 lít rửa, 7 lít tráng bát đũa ).

Chức năng máy rửa bát

 • “Rinse and hold” là một chu trình rửa nhanh mà không cần sấy khô hoặc không cần sử dụng chất chất tẩy rửa để rửa chén đĩa nhanh chóng.
 • “Express” là chương trình rửa 60 phút với công đoạn sấy khô để rửa một lượng nhỏ các bát đĩa được rửa trước.
 • “Delicate” là một chu trình rửa tiết kiệm năng lượng, cần ít chất tẩy rửa hơn, sử dụng nước nóng vừa phải.
 • “Normal” là một chu kỳ rửa chén bát hiệu quả nghĩa là sử dụng thường xuyên cho những chiếc chén bát nhuộm màu thức ăn ( Cà ri gà chẳng hạn 😀 ).
  Nó sử dụng nước nóng nhẹ để tiết kiệm năng lượng và chỉ có 1 hoặc 2 lần rửa, chu trình sấy tốt.
 • “Auto or Sensor wash” là rửa được khuyến nghị cho hầu hết các món ăn, sử dụng cảm biến để cảm nhận chất bẩn trên bát đĩa.
  Nó điều chỉnh nước và nhiệt để thích ứng với mức độ bẩn trên bát đĩa. Đây là chương trình rửa khá hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.
 • “Heavy” có nghĩa là chương trình rửa cho các bát đĩa nặng hoặc sử dụng cho nồi và chảo.
  Nguyên lý hoạt động của nó là phun một tia nước nóng tập trung và một chu trình súc rửa siêu nóng.
 • “Additional options” chương trình tùy chọn: vệ sinh làm tăng lượng nước rửa lên 160°F và kéo dài thời gian sấy, áp dụng cho chén bát nồi chảo tiếp xúc với thịt sống.
  Chu trình rửa ở nhiệt độ cao, tăng nhiệt độ rửa để rửa tốt hơn.
  Thêm chức năng sấy làm cho các nồi chảo khô tốt hơn.

[Tư vấn] máy rửa bát loại nào tốt 8[Tư vấn] máy rửa bát loại nào tốt 9

Muối rửa bát và bột rửa bát ( viên rửa bát )

 • Muối rửa bát có tác dụng làm mềm nước ( vì tỉ lệ nước của Việt Nam đa phần là nước cứng ). Cái này không thể thiếu bắt buộc khi sử dụng máy rửa bát.
  Hãng muối rửa bát uy tín: muối rửa bát Finish nhập khẩu Đức, muối rửa bát Somat, muối rửa bát Rossy sản xuất tại Việt Nam, muối rửa bát Alio công nghệ Đức sản xuất Việt Nam.
  Giá thành giao động trong khoảng 250.000đ đến 300.000đ cho 1 hộp 1.2kg.
 • Bột rửa chén bát, viên rửa chén bát:
  Bột rửa bát là hỗn hợp chất tẩy rửa để làm sạch bát đĩa, tồn tại dưới dạng bột rửa.
  Viên rửa chén bát là hỗn hợp 3 in 1 gồm các chất tẩy rửa, chức năng giống với bột rửa chén bát.
  Một số sản phẩm uy tín trên thị trường: bột rửa bát Finish nhập khẩu Đức made in Germany, viên rửa chén bát Finish nhập khẩu Đức.
  Giá thành của bột rửa bát khoảng 850.000đ với hộp 4.5kg, còn đối với viên rửa bát giá khoảng 450.000đ.
 • Nước làm bóng:
  Nước làm bóng bát đĩa ( dung dịch làm bóng bát đĩa ) có chức năng làm mới bát đĩa hoặc ly cốc chén, tạo độ sáng bóng trên bề mặt của sản phẩm trong máy rửa bát.
  Cái này có cũng được mà không có cũng không sao nha.
  Hãng nước làm bóng uy tín: nước làm bóng Finish nhập khẩu Đức, nước làm bóng Alio sản xuất tại Việt Nam.
  Giá thành của nước làm bóng khoảng 350.000đ với lọ 1150ml.

Hãng máy rửa bát chất lượng tốt

Máy rửa bát âm tủ Bosch

 • Thương hiệu Bosch ( slogan: “Bosch invented for life” ) được nhắc đến thì điều đầu tiên trong đầu của mỗi khách hàng đó là Bosch của Đức.
  BSH Hausgeräte GmbH là nhà sản xuất thiết bị gia dụng lớn nhất ở châu Âu và là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này trên toàn thế giới.
  Tập đoàn này xuất phát từ một liên doanh được thành lập vào năm 1967 giữa Robert Bosch GmbH (Stuttgart) và Siemens AG (Munich) và công bố doanh thu hàng năm là 13,8 tỷ euro trong năm 2017.
  Giám đốc điều hành: Karsten Ottenberg. Trụ sở: München, Đức. Gồm 60 công ty con.
  Tập đoàn mẹ là Robert Bosch GmbH.
  Nhà sáng lập: Robert Bosch GmbH, Siemens AG.
  Website quốc tế: https://www.bosch-home.com/
  Website tại Việt Nam: https://www.bosch.com.vn/
 • Máy rửa bát Bosch phần lớn sản phẩm được sản xuất tại Đức và một số các quốc gia Châu Âu như Tây Ban Nha, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ.
  Máy rửa bát Bosch thiết kế với 2 kiểu máy là lắp âm toàn phần và để độc lập, với kiểu thiết kế này khách hàng dễ dàng chọn chon phù hợp với tủ bếp của mình.
  Máy rửa bát Bosch đa phần tích hợp 4 chức năng rửa đặc biệt: sấy khô, TurboSpeed, HygienePlus, rửa vệ sinh máy tùy độ bẩn của bát đĩa để lựa chọn chương trình rửa phù hợp đảm bảo sạch hoàn hảo nhất.
  Hệ thống cảm biến AquaSensor tự động kiểm tra mức độ bẩn của nước trong quá trình rửa điều chỉnh lượng nước và nhiệt độ rửa nhờ đó, chén đĩa của bạn sẽ luôn sạch sẽ.
  Hệ thống AquaStop tự động ngắt nguồn nước khi có rò rỉ ngăn những tổn thất hư hại dù ở đường ống dẫn nước vào hay là do rò rỉ trong máy, bảo vệ 24/24 giờ mỗi ngày.
 • Ưu điểm của máy rửa bát Bosch:
  Chất liệu: máy rửa bát Bosch đa phần sử dụng thép không gỉ, còn lại một vài mẫu là phủ sơn tĩnh điện màu trắng bền bỉ với thời gian.
  Máy rửa bát Bosch sử dụng động cơ EcoSilence Drive hoạt động đặc biệt siêu êm với độ ồn chỉ 42 dB (decibel) đồng thời tiêu thụ rất ít điện năng.
  Máy sử dụng công nghệ Active Water giúp tiết kiệm nước và điện năng tốt hơn, hệ thống giỏ VarioFlex (giá xếp) cho phép người dùng có thể tăng diện tích không gian chứa đồ trong khoang máy rửa bát.
  Máy rửa chén Bosch rửa được 13 – 14 bộ đồ ăn theo tiêu chuẩn của Châu Âu.
  Thiết bị trao đổi cảm biến nhiệt giúp nước nóng lên trước tránh được sốc nhiệt, bảo vệ an toàn cho đồ vật bằng kính, thủy tinh hoặc sứ như lý cốc…
  Máy rửa chén bát Bosch đạt nhãn năng lượng đạt hạng A+++ về tiêu thụ điện năng kết quả rửa hoàn hảo tiết kiệm nước và điện.
  Một chương trình rửa tiêu thụ tối đa từ 9 – 12 lít nước tùy theo từng máy.
  Màn hình hiển thị kỹ thuật số với gồm 6 chương trình rửa chuyên sâu 70°C, Eco 50°C, Cup 40°C, nhanh 45°C và rửa êm 50°C.
 • Mã máy rửa bát Bosch chất lượng: máy rửa bát Bosch sms46mi05e, máy rửa bát Bosch sms50e88eu, máy rửa bát Bosch, máy rửa bát bosch serie 6, máy rửa bát Bosch serie 8.

[Tư vấn] máy rửa bát loại nào tốt 10

Máy rửa bát âm tủ Teka

 • Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Teka ( slogan thương hiệu “Your Kitchen Full Of Wishes” ) thiết bị nhà bếp cao cấp Teka thành lập 1924 tại Đức.
  Teka là công ty đa quốc gia có nguồn gốc Đức, tham gia vào sản xuất và tiếp thị các thiết bị nhà bếp và phòng tắm, các sản phẩm công nghiệp.
  Teka Group là một công ty đa quốc gia được thành lập vào Đức vào năm 1924 và tham gia vào việc sản xuất và thương mại hóa nhà bếp và phòng tắm sản phẩm.
  Tập đoàn có 14 nhà máy ở châu Âu, Mỹ và châu Á, và thương mại hóa sản phẩm của mình tại 116 quốc gia.
  Các sản phẩm của Teka bao gồm từ bồn rửa và vòi rửa bát cho đến lò nướng, vòi cảm ứng, máy hút mùi và máy giặt.
  Doanh số của tập đoàn tại châu Âu chiếm 80% doanh thu, tiếp theo là Mỹ và khu vực châu Á – Thái Bình Dương.
  Website quốc tế: https://teka.com/global/
 • Máy rửa bát Teka được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu ( một số mã ở Tây Ban Nha made in Spain còn một số mã ở Balan hoặc Turkey ).
  Máy rửa chén bát Teka thiết kế với 2 kiểu máy là lắp âm toàn phần và để độc lập, với kiểu thiết kế này khách hàng dễ dàng chọn chon phù hợp với tủ bếp của mình.
  Máy rửa Teka đa phần tích hợp 4 chức năng rửa đặc biệt: sấy khô, TurboSpeed, HygienePlus, rửa vệ sinh máy tùy độ bẩn của bát đĩa để lựa chọn chương trình rửa phù hợp đảm bảo sạch hoàn hảo nhất.
  Hệ thống cảm biến AquaSensor tự động kiểm tra mức độ bẩn của nước trong quá trình rửa điều chỉnh lượng nước và nhiệt độ rửa nhờ đó, chén đĩa của bạn sẽ luôn sạch sẽ.
  Hệ thống AquaStop tự động ngắt nguồn nước khi có rò rỉ ngăn những tổn thất hư hại dù ở đường ống dẫn nước vào hay là do rò rỉ trong máy ,bảo vệ 24/24 giờ mỗi ngày.
  Ưu điểm của máy rửa bát Teka:
  Chất liệu: máy rửa bát Teka đa phần sử dụng thép không gỉ, còn lại một vài mẫu là phủ sơn tĩnh điện màu trắng bền bỉ với thời gian.
  Máy sử dụng động cơ EcoSilence Drive hoạt động đặc biệt siêu êm với độ ồn chỉ 42 dB đồng thời tiêu thụ rất ít điện năng.
  Máy sử dụng công nghệ Active Water: giúp tiết kiệm nước và điện năng tốt hơn.
  Hệ thống giỏ xếp bát đĩa xoong chảo ( giá xếp ) VarioFlex cho phép người dùng có thể tăng diện tích không gian chứa đồ trong khoang máy rửa bát rửa được 13 – 14 bộ đồ ăn theo tiêu chuẩn của Châu Âu.
  Thiết bị trao đổi nhiệt: thiết bị giúp nước nóng lên trước tránh được sốc nhiệt, bảo vệ an toàn cho đồ vật bằng kính, thủy tinh hoặc sứ như lý cốc…
  Máy rửa chén bát Teka đạt chuẩn nhãn năng lượng đạt hạng A+++ về tiêu thụ điện năng kết quả rửa hoàn hảo mà vẫn tiết kiệm nước và điện.
  Một chương trình rửa tiêu thụ tối đa từ 9 – 12 lít nước tùy theo từng máy.
  Máy được trang bị điều khiển điện tử, màn hình hiển thị chương chình, 7 chương chình rửa tiện dụng.
 • Mã máy rửa bát Teka chất lượng: máy rửa bát Teka DW8 80 FI, máy rửa bát Teka DW8-60S, máy rửa bát Teka DW9-55S, máy rửa bát Teka DW8 59 FI, máy rửa bát Teka LP8-850, máy rửa bát Teka LP8-820.

[Tư vấn] máy rửa bát loại nào tốt 11

Máy rửa bát âm tủ Electrolux

 • AB Electrolux (thường được biết đến với tên Electrolux), slogan thương hiệu là “Thinking of you”, là một công ty sản xuất đồ gia dụng đa quốc gia Thụy Điển có trụ sở tại Stockholm, Thụy Điển.
  Tại thời điểm năm 2010 là công ty lớn thứ hai thế giới về thiết bị gia dụng trên thế giới tính theo thị phần (sau Whirlpool). Sản phẩm bán dưới nhiều tên thương hiệu riêng của mình và chủ yếu là thiết bị gia dụng và máy hút bụi.
  Tạp chí Forbes cho biết Electrolux là một trong 5 công ty hàng đầu trong hàng hóa tiêu dùng lâu bền, trên toàn thế giới, và bầu chọn nó vào danh sách của 130 Global High Performers trong năm 2010.
  Electrolux là một công ty niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán Stockholm và NASDAQ.
  Electrolux luôn mang đến những thiết kế thấu hiểu người dùng, các giải pháp thiết thực cho các hộ gia đình và các doanh nghiệp cho các dòng sản phẩm như tủ lạnh, máy rửa chén, máy giặt, bếp từ, máy hút bụi, máy điều hòa không khí, và các thiết bị gia dụng nhỏ cho gia đình…
  Các sản phẩm của Electrolux đã trở nên quen thuộc tại 150 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Máy rửa bát Electrolux tiết kiệm lượng nước cực lớn trong quá trình rửa, bạn chỉ cần trung bình 13 lít, thậm chí với những mẫu đặt bàn chỉ cần 8 lít nước.
  Tiết kiệm thêm thời gian dành cho gia đình và bản thân.
  Điện năng chủ yếu phân phối cho bộ phận thanh đốt ( có công suất trung bình từ 1500 đến 2000W ) làm nóng nước cho máy rửa bát sử dụng.
  Hệ thống máy bơm thủy lực có tác dụng đẩy nước tạo áp lực nước làm sạch bát có mức công suất trung bình 180W.
  Máy rửa chén bát Electrolux tiết kiệm điện năng khiến mức tiêu thụ thậm chí đạt A++ ( mức năng lượng tối ưu nhất trong thang đánh giá từ D đến A ) nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ tiết kiệm điện.
  Rửa chén bát bằng máy rửa bát Electrolux bạn có thể loại bỏ toàn bộ hóa chất độc hại vi khuẩn, tránh khỏi các mầm bệnh bám trên vật dụng nấu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
 • Mã máy rửa bát Electrolux chất lượng: máy rửa bát Electrolux ESF6010BW giá 8.100.000đ, máy rửa bát Electrolux ESF63020X giá 19.800.000đ,…

[Tư vấn] máy rửa bát loại nào tốt 12

Máy rửa bát âm tủ Panasonic

 • Matsushita Electric Industrial Co., Ltd là một công ty chế tạo điện tử Nhật Bản đóng trụ sở ở Kadoma, tỉnh Osaka, Nhật Bản.
  Sản phẩm của hãng này đa dạng với thương hiệu Panasonic và Technics.
  Hãng trở thành nhà sản xuất điện tử lớn nhất Nhật Bản.
  Matsushita là công ty lớn thứ 59 thế giới năm 2007 theo xếp hạng của Forbes Global 500 và nằm trong 20 công ty hàng đầu về doanh số sản phẩm bán dẫn.
  Ngày 10 tháng 1 năm 2008, công ty thông báo rằng ngày 1 tháng 10 năm 2008 sẽ đổi tên thành Panasonic Corporation.
  Hãng Panasonic mạnh về các sản phẩm như: tủ lạnh, tivi, máy giặt, điều hòa, máy rửa chén bát, máy lọc nước,… trên toàn thế giới.
  Giới thiệu máy rửa bát Panasonic:
  Chất lượng: bền bỉ, giá thành cao.
  Thiết kế: các thiết kế của Panasonic khá đa dạng, máy có thể đặt dương trên bà hoặc trong hốc tủ bếp,… đặt biệt dễ lắp đặt vận hành.
  Độ ồn: chỉ 35dB nên hoàn toàn yên tâm khi hoạt động về ban đêm.
  Công nghệ ECONAVI tự động cảm biến lượng bát đĩa trong máy để bơm lượng nước tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo bát đũa luôn sạch bóng.
  Các máy được trang bị Rơle kiểm soát điện và nước sẽ báo lỗi và ngừng hoạt động để đảm bảo an toàn.
  Chương trình Automantic: chỉ cần bỏ chén bát đũa xoong nồi và bấm, máy hoạt động dựa trên cảm biến về nguồn nước, khối lượng bát đĩa và độ bẩn của bát đĩa.
  Chức năng rửa nhanh: giảm thời gian rửa đến 50%, máy bỏ qua công đoạn sấy.
  Chương trình rửa xoong, nồi, chảo: chương trình rửa mạnh dành cho đồ nấu bám bẩn, nồi xoong chảo…
  Chương trình rửa tráng: áp dụng với bát đĩa, xoong nồi chảo đã rửa nhưng để lâu chưa dùng nên phải tráng qua lại.
  Chương trình rửa ly, cốc, chén: rửa nhanh.
 • Mã máy rửa bát Panasonic chất lượng: máy rửa bát Panasonic NP-TR3 hay Panasonic NP-TR8 với giá bán khoảng 16-20 triệu đồng.

Máy rửa bát âm tủ Hafele

 • Thương hiệu Hafele thuộc tập đoàn Hafele Group, là một trong những hãng thiết bị nhà bếp hàng đầu châu Âu được thành lập vào năm 1923 tại Nagold, Đức.
  Hafele ngày nay là một trong những nhà sản xuất phụ tùng đồ nội thất hàng đầu thế giới, phần cứng kiến trúc cũng như hệ thống khóa điện tử.
  Với 37 công ty con và sự hiện diện sản phẩm rộng khắp tại hơn 150 quốc gia.
  Các sản phẩm Hafele phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty TNHH Hafele Việt Nam.
  Sau 20 năm hoạt động tại Việt Nam Hafele nổi tiếng với thế mạnh là thiết bị nhà bếp đồng bộ.
  Website tham khảo: https://www.hafele.com/
 • Máy rửa bát Hafele được sản xuất trên dây chuyện công nghệ cao với hệ thông tiêu chuẩn chất lượng châu Âu đảm bảo mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người dùng.
  Mức tiêu thụ nước của máy rửa bát Hafele khoảng 8 – 15 lít nước.
  Hệ thống vòi phun nước áp suất rất lớn cộng với chế độ rửa bằng nước nóng giúp hòa tan chất tẩy rửa và rửa sạch bát đĩa.
  Chế độ ảm biến nhận biết mức độ bẩn sạch của nước, điều chỉnh lượng nước phù hợp cho chu trình rửa hợp lý.
  Đối với máy rửa bát Hafele, công suất 1700 – 2000W tương đương với một thiết bị lò vi sóng, một bình nóng lạnh.
  Sản phẩm máy rửa bát Hafele có chỉ số tiết kiệm năng lượng mức A+++, bộ phận vỏ ngoài làm từ thép không gỉ với lớp sơn tĩnh điện.
  Công nghệ Auto Stop tự động ngắt nguồn khi có bất cứ trục trặc nào về điện và nước.
  Lồng rửa cũng được làm từ kim loại cứng thép không gỉ tránh mọi trường hợp nứt hay vỡ gây rò rỉ nước ra bên ngoài kếp hợp với hệ thống các gioăng cao su ngăn nước tại những mỗi nối có cơ hội rò rỉ ra bên ngoài.
  Máy rửa chén bát Hafele có tính năng không hoạt động khi cửa nắp máy chưa được đóng chặt ngăn chặn hoàn toàn trường hợp nước tràn ra bên ngoài gây những rò rỉ, nguy hại về cả điện và nước.
  Hệ thống cánh quạt và vòi phun nước áp suất rất lớn nhờ công nghệ Active Water đẩy mạnh cả năng cuốn trôi muộn vết dầu mỡ hay thức ăn thừa còn bám trên dụng cụ nhà bếp của bạn.
  Sau mỗi chu trình rửa, bát đĩa của bạn sẽ được sấy khô giúp diệt khuẩn, làm khô nhanh chóng hạn chế khả năng sinh sôi của các loại vi khuẩn độc hại trong môi trường nóng ẩm.
 • Mã máy rửa bát Hafele chất lượng: máy rửa chén bát Hafele HDW-F60C 533.23.200.

[Tư vấn] máy rửa bát loại nào tốt 13

Hướng dẫn lắp đặt máy rửa bát

 • Kiểm tra các linh kiện, phụ kiện máy rửa bát trước khi lắp đặt:
  Việc đầu tiên trước khi lắp đặt, bạn cần kiểm tra sản phẩm sau khi mở hộp.
  Nếu có bất kì thiết bị phụ kiện nào bị nứt, xuất hiện lỗ hay các nút bấm bị hỏng hoặc bị hư hại do quá trình vận chuyển, hãy liên lạc với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của hãng máy rửa bát để được hỗ trợ đổi mới sản phẩm.
 • Kiểm tra kích thước máy rửa bát âm tủ trước khi lắp đặt:
  Các hãng máy rửa bát hiện nay đều thiết kế với công suất rửa từ 12 đến 14 bộ có kích thước chiều cao x chiều rộng x chiều sâu 84.5cm x 60cm x 60cm.
  Khi lắp độc lập ( khi bỏ nóc của sản phẩm ra để lắp âm thì kích thước sản phẩm là 81,5cm x 59,8cm x 57,3cm ).
  Bạn cần chú ý kiểm tra máy rửa bát có kích thước phù hợp với không gian bếp nhà bạn hay không để có sự điều chỉnh vị trí lắp đặt sản phẩm hoặc điều chỉnh độ cao tương thích với tủ bếp.
 • Lắp đặt máy rửa bát đúng cách:
  Bạn nên có chân đế để thân máy không tiếp xúc trục tiếp với sàn nhà, đảm bảo tính an toàn khi sử dụng.
  Đặt sản phẩm ở nơi bằng phẳng, có thể vít vào tường hay đặt dưới bệ bếp hoặc đặt máy trong bếp giữa các bức tường bằng gỗ hoặc nhựa để máy vận hành ổn định, không lật đổ.
  Không đặt sản phẩm gần các nguồn nhiệt như bộ tản nhiệt, bồn chứa nhiệt, bếp nấu hay các thiết bị sinh nhiệt khác.
 • Kết nối ống dẫn nước thải và ống dẫn nước cho máy rửa bát:
  Nối ống dẫn nước thải đến ống thoát nước với các phụ tùng đi kèm.
  Đảm bảo ống dẫn nước không bị gấp khúc, bị bẹp hoặc bị vặn.
  Ống dẫn nước vào phải được nối với vòi nước theo đúng hướng dẫn lắp đặt.
  Vặn chặt điểm nối với phụ tùng đi kèm, đảm bảo ống dẫn không bị gập, bẹp hay bị vặn.
  Khi thay thế sản phẩm luôn phải sử dụng ống dẫn nước mới.
  Việc kết nối máy với ống dẫn nước nóng thì sẽ tùy thuộc vào đặc tính và mô hình từng máy.
  Máy có thể kết nối với nước lạnh hoặc nóng lên tới 60°C.
  Nên sử dụng nước nóng nếu máy có hệ thống làm nóng sử dụng năng lượng mặt trời.
  Điều này sẽ giúp tiết kiệm năng lượng và thời gian cho cả chu trình rửa.
 • Nối điện cho thiết bị rửa bát:
  Giống như máy giặt, hướng dẫn lắp đặt máy rửa bát phải được kết nối thiết bị với nguồn điện xoay chiều 220-240V, có tần số 50Hz hoặc 60hz với ổ cắm có hệ thống nối đất bảo vệ.
  Ổ cắm cần đặt gần thiết bị và dễ dàng chạm tới sau khi lắp đặt, cần phải có phương tiện ngắt điện của tất cả các cực ( cầu dao cách ly ) với khoảng hở giữa các cực tối thiểu là 3mm.
  Máy rửa chén bát thường lắp kèm Aptomat chống giật loại xịn.
  Bạn không nên tự kết nối nguồn điện khi máy có sự cố và nên gọi ngay cho những kỹ thuật viên đã được đào tạo.
  Mọi thao tác sửa chữa máy rửa bát phải được thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật, chỉ sử dụng các phụ tùng chính hãng để thay thế.

[Tư vấn] máy rửa bát loại nào tốt 14

Địa chỉ mua máy rửa bát giá rẻ chất lượng tốt

 • Để chọn cho mình chiếc máy rửa chén hãy liên hệ Anhbanbep.vn
 • Địa chỉ: số 9 ngõ 120 đường Trường Chinh, quận Đống Đa, Hà Nội. Hotline: 024.3576.5766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *