[Tư vấn] chảo từ 5 lớp loại nào tốt

[Tư vấn] chảo từ 5 lớp loại nào tốt 1

Chảo từ 5 lớp luôn được xếp vào top những loại chảo chống dính tốt nhất thế giới. Chảo từ 5 lớp thực chất là chảo được tăng cường thêm 2 lớp lõi nhôm bên trong của chảo, công nghệ sản xuất hiện đại hơn truyền nhiệt tốt hơn.
Chảo từ 5 lớp là sản phẩm cao cấp độ bền cao an toàn cho người sử dụng. Hãy cùng Anhbanbep.vn tìm hiểu chảo từ 5 lớp loại nào tốt nhé!

Chảo từ 5 lớp loại nào tốt

 • Chảo từ 5 lớp tiếng anh là Frying Pan là loại chảo dùng cho bếp từ có cấu tạo 5 lớp đáy.
 • Chất liệu chảo từ 5 lớp: chất liệu cơ bản của chảo từ 5 lớp đáy là thép không gỉ 18/10 và nhôm đúc cao cấp tiêu chuẩn Đức.
  Sử dụng thép không gỉ 18/10 theo đúng tiêu chuẩn Đức giúp đáy chảo chảo từ 5 lớp chắc chắn, bền bỉ, truyền và giữ nhiệt tốt, an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.
  Chất liệu lõi chảo từ là hợp kim nhôm có đặc tính vượt trội là nhẹ, chịu lửa và truyền nhiệt rất tốt, chống bị oxy hóa hay méo mó.
  Với chất liệu nhôm đúc quang học đảm bảo hiệu quả truyền nhiệt gần như tuyệt đối, giúp cho thức ăn chín đều một cách nhanh chóng, tiết kiệm năng lượng, sử dụng bền bỉ.
  Chảo từ 5 lớp đáy được gia công tỉ mỉ nhằm đem lại hiệu quả chống dính tốt nhất.
  Lớp lót chống dính cơ bản được làm từ gốm tổng hợp: gồm 3% oxit titian và 97% nhôm oxit có độ cứng gấp 3 lần inox, tăng độ bền, tăng khả năng chống trầy xước, chống mòn cho bề mặt chảo.
 • Công nghệ phủ chống dính của Chảo từ 5 lớp đáy: sử dụng dựa trên chất liệu PTFE – một hợp chất chống dính rất tốt, kéo dài hiệu quả chống dính.
  Tuy nhiên, chỉ một lớp này là chưa đủ, vì hợp chất này chỉ chịu được nhiệt độ lên đến 260°C, khi đun nấu ở nhiệt độ quá cao vượt lên trên mức chịu nhiệt, hợp chất này có thể tạo ra khói gây hại cho phổi.
  Và để xử lý vấn đề này, chảo từ 5 lớp đáy xuất xứ Đức phủ lên bên trên lớp PTFE một lớp chống dính bằng chất liệu mica chịu nhiệt đến hơn 400°C vừa tăng độ bền chắc vừa bảo đảm an toàn cho sức khoẻ người dùng.
  Với công nghệ chống dính vượt trội, chảo từ 5 lớp đáy luôn dẫn đầu về hiệu quả chống dính so với các đối thủ.
 • Hãng chảo từ chống dính 5 lớp chất lượng tốt: chảo từ Fissler, chảo từ Elo, chảo từ Silit, chảo từ Berndes, chảo từ Fivestar, chảo từ Arber, chảo từ ATG,…

[Tư vấn] chảo từ 5 lớp loại nào tốt 2[Tư vấn] chảo từ 5 lớp loại nào tốt 3[Tư vấn] chảo từ 5 lớp loại nào tốt 4

Địa chỉ mua chảo từ 5 lớp giá rẻ

 • Anhbanbep.vn
 • 024.3576.5766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *