[Tư vấn] máy rửa bát Bosch mã nào tốt?

[Tư vấn] máy rửa bát Bosch mã nào tốt? 1

Có rất nhiều mã sản phẩm máy rửa bát Bosch. Dòng máy rửa bát Bosch được các chị em nội trợ lựa chọn rất nhiều.
Chính vì sự đa dạng của máy rửa bát Bosch nên khách hàng không biết máy rửa bát Bosch mã nào tốt?
Bài viết này mình sẽ tư vấn về dòng sản phẩm máy rửa bát Bosch nhé.

Máy rửa bát Bosch mã nào tốt?

 • Giới thiệu hãng Bosch:
  Robert Bosch GmbH là một tập đoàn công nghệ rộng lớn của Đức, được thành lập vào năm 1886 bởi Robert Bosch ở Stuttgart, Đức.
  Trụ sở chính của tập đoàn Bosch đặt ở Gerlingen, gần Stuttgart.
  Franz Fehrenbach trở thành chủ tịch vào 01/07/2003.
  Tập đoàn Bosch bao gồm hơn 725 công ty con.
  Wesbite quốc tế Global: https://www.bosch-home.com/
  Website tại Việt Nam: https://www.bosch.com.vn/
  Máy rửa chén bát Bosch là loại máy có khả năng rửa bát đĩa và dao thìa dĩa với nguyên lý hoạt động bằng cách phun nước nóng, thường là giữa 45 và 75 °C làm sạch bát đĩa.
  Hỗn hợp nước làm bóng và chất tẩy rửa được bơm vào cánh tay phun và phun vào bát đĩa trong quá trình rửa, sau đó máy sẽ đến công đoạn sấy khô bát đĩa ở nhiệt độ cao đảm bảo an toàn vệ sinh.
 • Phân loại máy rửa bát Bosch: có 3 loại phổ biến: máy rửa bát Bosch lắp âm bàn bếp, máy rửa bát Bosch lắp độc lập, máy rửa bát Bosch âm bán phần, máy rửa bát Bosch theo Series.
 • Cấu tạo máy rửa bát Bosch:
  Màu sắc của máy rửa chén bát Bosch thường là màu bạc hoặc màu trắng sữa.
  Khung vỏ ngoài được làm từ chất liệu thép sơn tĩnh điện không gỉ, hoặc inox 304 và inox 430 không gỉ, không bám bụi, không bám dấu vân tay.
  Khoang máy được tráng men đặc biệt, hệ thống thoát nước ưu việt, cấu tạo khoang rửa đều là những chất có khả năng chống oxi hóa tốt không bị gỉ sét.
  Hệ thống cánh quạt có vòi phun nước và một ngăn phụ đựng dao, dĩa, thìa được làm từ nhựa ABS chịu nhiệt cao.
  Với nhiều vách cách âm trên máy kết hợp với bộ chống rung và bơm động cơ lắp đặt đặc biệt sẽ giúp giảm thiểu tiếng ồn khi máy đang rửa.
  Bảng điều khiển cảm ứng Touch Control dễ dàng điều chỉnh các chức năng linh hoạt, kèm theo là màn hình LED hiển thị dạng màu TFT hiện đại hỗ trợ quan sát thời gian được cài đặt.
  Sức chứa: từ 12 – 14 bộ đồ ăn châu Âu (gồm 1 bộ bát, 1 bộ đĩa, 1 bộ thìa, 1 bộ dĩa).
  Lượng nước tiêu thụ: 7.5 lít – 12 lít/1 lần rửa. ( tiêu tốn khoảng 4320 lít/năm tương ứng với 5 khối nước và khoảng 100.000đ ).
  Công suất máy: 0.930kW – 1.1kW/1 lần rửa. ( 1 năm 365 số điện tương ứng với 580.000đ ).
  Động cơ BLDC cho máy hoạt cộng với công suất cao và rửa sạch hiệu quả.
  Hiệu điện thế: 220V – 230V.
  Độ ồn: 44dB.
  8 chương trình chính cho bạn nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhiều trường hợp khác nhau.
  5 tính năng bổ sung: bổ sung cho các chương trình chính để mang lại hiệu quả tốt hơn.
  6 mức nhiệt độ rửa.
  Chức năng hẹn giờ rửa 1h – 24h.
  Màn hình hiển thị TFT: dễ dàng sử dụng với đầy đủ hình ảnh và hướng dẫn.
  Tiêu chuẩn tiết kiêm năng lượng: A++ (theo tiêu chuẩn của Châu Âu).
 • Chức năng của máy rửa bát Bosch:
  8 chương trình chính (Auto 35°C – 45°C, Auto 45°C – 65°C, Auto 65°C – 75°C , Super 60°C, Eco 50°C, Quiet 50°C, Quick 45°C, Pre Rinse) cho bạn nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhiều trường hợp khác nhau.
  5 tính năng bổ sung: Shine & Dry, Intensive Zone, VarioSpeedPlus, Half Load, HygienePlus bổ sung cho các chương trình chính để mang lại hiệu quả tốt hơn.
  Gồm 8 chương trình rửa và 4 chương trình rửa đặt biệt giúp người tiêu dùng thoải mái lựa chọn để phù hợp với nhu cầu rửa.
  Đặc biệt mình có chương trình sấy riêng biệt, khách càng không phải bận tận về vấn đề độ khô của bát đĩa.
  Chức năng ActiveWater System đã thiết lập kỉ lục mới trong việc tiết kiệm năng lượng phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày. Nhờ khoáng chất Zeplite cùng công nghệ Shine & Dry, 8 chế độ rửa bát của máy chỉ tiêu dùng 0.93kWh – tiết kiệm đến 30% so với tiêu chuẩn thông thường của các dòng sản phẩm tiết kiệm năng lượng.
  Bên cạnh đó, sự kết hợp của công nghệ ActiveWater và WaterSaver giúp quy trình làm sạch chén đĩa chỉ tiêu thụ hết 7.5 lít – 12 lít nước cho một lần rửa.
  Nhờ khoáng chất Zeplite với chức năng Shine & Dry, các vật dụng bằng nhựa sẽ được sấy khô để đánh bay mọi bụi bẩn, còn các vật dụng bằng thủy tinh sẽ luôn bóng loáng như mới, đảm bảo bề mặt chén đĩa sạch bong và sáng bóng sau mỗi lần tẩy rửa.
  Hydraulic System tiêu thụ nước ít hơn máy rửa bát thông thường, công nghệ dẫn đầu thế giới ActiveWater giúp tối đa hóa sức mạnh từng giọt nước.
  Với việc phân phối lượng nước phun, cải tiến bộ lọc nước, làm nóng nhanh hơn và tăng lượng nước bơm vào trong một chu trình giúp máy rửa bát Bosch đạt kết quả tuyệt vời, thân thiện với môi trường và khí hậu.
  Hệ thống Aquastop gồm ống cấp nước đôi, van an toàn, thùng đụng nước với công tắc phao.
  Hệ thống cảm biến an toàn Aquastop™ tự động ngắt nguồn nước khi có rò rỉ ngăn những tổn thất hư hại do nước dù ở đường ống dẫn nước vào hay là do rò rỉ trong máy.
  Hệ thống cảm biến này bảo vệ 24/24 giờ mỗi ngày giúp máy rửa bát Bosch chống lại sự rò rỉ nước 100%, hệ thống AquaStop được Bosch bảo hành trọn đời sản phẩm.
  Sản phẩm được trang bị cảm biến nước: cảm biến nước này liên tục kiểm tra tiến độ rửa và điều chỉnh chương trình cho phù hợp với mức độ bẩn. Việc này được thực hiện thông qua việc kích hoạt các chương trình tự động. Chỉ cần chọn chương trình bạn muốn và cảm biến nước sẽ xác định chính xác nhiệt độ cần sử dụng, lượng thời gian cần để rửa và lượng nước cần sử dụng trong chu kỳ.
  Chức năng VarioSpeed™ được tích hợp trong máy rửa bát Bosch: nghiên cứu đã chỉ ra rằng khách hàng thường tìm kiếm chức năng tiết kiệm thời gian để giảm thời lượng chương trình. Với thiết bị rửa bát đĩa của Bosch, bạn có thể làm sạch bát đĩa trong thời gian bình thường bằng chương trình tiêu chuẩn với chức năng VarioSpeed™ giảm thời lượng chương trình đến gần 50% mà không cần phải bỏ qua công đoạn nào trong quá trình rửa và sấy.
  Sức mạnh tẩy rửa Intensive Zone: biểu tượng IntensiveZone (vùng cọ rửa mạnh) trong rổ đựng phía dưới có nghĩa là đặc biệt dành cho nồi và chảo đi kèm với áp lực nước phun mạnh và nhiệt độ làm sạch cao hơn. Máy rửa bát Bosch dùng nước hoạt hóa hỗ trợ cho bạn những việc lặt vặt như cọ rửa nồi và chảo có độ bẩn rất cao.
  Với tính năng IntensiveZone tùy chọn, toàn bộ rổ đựng phía dưới được chuyển thành một khu vực cọ rửa mạnh mẽ với áp lực nước phun tăng cường và nhiệt độ làm sạch cao hơn. Vì vậy, bạn có thể sử dụng tải “kết hợp” và tận hưởng kết quả làm sạch vượt trội cho cả lô rửa.
  Chức năng rửa nửa tải: đối với lượng bát đĩa ít hơn, máy rửa bát Bosch được lựa chọn cũng mang đến sự tiện lợi cho việc rửa theo tiêu chuẩn với mức tiêu thụ nước và điện ít hơn. Giờ đây, chỉ cần bấm nút, bạn có thể tiết kiệm nhiều nước và điện hơn.
  Trang bị cảm biến khối lượng: khối lượng bát đĩa sẽ được nhận biết bởi một cảm biến khối lượng, tùy vào khối lượng của bát đĩa mà cảm biến này sẽ điều chính lượng nước của máy sao cho phù hợp. Đặc biệt cảm biến này còn hoạt động trong bất kỳ chương trình nào, chạy nửa tải hay chạy đủ tải giúp tiết kiệm tối đa lượng tiêu thụ điện và nước.
  Điều khiển cảm ứng và màn hình hiển thị TFT cung cấp thông tin một cách nhanh chóng: với hình ảnh và biểu tượng dễ đọc, hiển thị các chu kỳ và các tùy chọn đã được lựa chọn, tiến độ rửa chén, thời gian còn lại, và nhiều thông tin khách. Hướng dẫn tiện ích thông qua các chu trình cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng về việc sử dụng máy rửa bát giúp tiết kiệm nước và năng lượng.
  Ngoài ra, màn hình còn hiển thị các mức độ của muối và chất tẩy rửa.
  Tích hợp chương trình kháng khuẩn (Hygiene Plus): người sử dụng có thể sử dụng thêm chu trình này vào cùng với các chương trình rửa khách, khi chu trình này được khởi động nhiệt độ nước sẽ đạt 70°C và duy trì trong 10 phút. Chu trình này giúp hạn chế và tiêu hiện vi khuẩn tối đa đáp ứng được nhu cầu cho những gia đình đòi hỏi vệ sinh cao, có trẻ nhỏ và người dễ dị ứng.
  Trang bị công nghệ trao đổi nhiệt Heat Exchanger: nước nóng sẽ được làm nóng từ từ, nhiệt độ sẽ được chuyển dần từ nước sang đồ thủy tinh và sứ, tránh xảy ra quá trình sốc nhiệt khiến đồ dùng bị nứt vỡ.
  Trang bị động cơ không chổi than EcoSilence (SuperSilence): hoạt động cực kỳ yên tĩnh chỉ với 44dB, vận hành êm như tiếng nói thầm, máy rửa bát Bosch đã được thiết kế để chạy “êm ru”.
  Nhiều lớp vật liệu cách âm trên nóc, các mặt bên và cửa của máy kết hợp với một bệ chống rung và bơm động cơ được lắp đặt đặc biệt, tất cả giúp giảm thiểu tiếng ồn trong khi máy đang rửa. Các máy bơm và một vòng tuần hoàn nước khép kín tạo ra ít tiếng ồn hơn nhờ nước được phân phối đều qua các đầu phun.
  Nhãn năng lượng: đạt hạng A++ giảm 20% về tiêu thụ điện năng kết quả rửa hoàn hảo mà vẫn tiết kiệm nước và điện. Một chương trình rửa tiêu thụ tối đa từ 7.5 lít – 12 lít nước.
  Chức năng khóa trẻ em an toàn giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng, đặc biệt với trẻ em nhỏ.
 • Ưu điểm máy rửa chén bát Bosch:
  Tất cả các máy rửa bát Bosch này đều tiết kiệm điện nước nhờ vào hệ thống cảm biến Eco-Sensor.
  Máy tự động xác định độ sạch của nước và tái sử dụng nếu nước còn sạch, tiết kiệm đến 25% năng lượng nước, 40% năng lượng và thời gian.
  Các sản phẩm này có giá thành rất phải chăng, chỉ từ 19tr đến 23tr là bạn đã có thể sở hữu ngay một sản phẩm máy rửa bát Bosch có chất lượng tốt và độ bền cao nhất chuẩn châu Âu – made in Germany.
  Mã sản phẩm máy rửa bát Bosch chất lượng: Máy rửa bát Bosch SMS88TI36E, Máy rửa bát Bosch SMS88TI07E, Máy rửa bát Bosch SMS88TI03E, Máy rửa bát Bosch SMU68TS02E, Máy rửa bát Bosch SMS68TI02E.

[Tư vấn] máy rửa bát Bosch mã nào tốt? 2[Tư vấn] máy rửa bát Bosch mã nào tốt? 3[Tư vấn] máy rửa bát Bosch mã nào tốt? 4[Tư vấn] máy rửa bát Bosch mã nào tốt? 5[Tư vấn] máy rửa bát Bosch mã nào tốt? 6[Tư vấn] máy rửa bát Bosch mã nào tốt? 7[Tư vấn] máy rửa bát Bosch mã nào tốt? 8[Tư vấn] máy rửa bát Bosch mã nào tốt? 9

Địa chỉ mua máy rửa chén bát Bosch nhập khẩu

 • Để chọn cho mình máy rửa bát Bosch nhập khẩu chính hãng hãy đến Anhbanbep.vn là đại lý uy tín của rất nhiều hãng máy rửa bát nhập khẩu trên thị trường.
 • Hiện nay tại Anhbanbep.vn đang áp dụng chương trình khuyến mại, giảm giá các sản phẩm máy rửa chén bát nhập khẩu châu Âu.
 • Hãy liên hệ Anhbanbep.vn
  Điện thoại: 024.3576.5766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *